Bảng giá căn hộ Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City đang thực sự gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Bởi những yếu tố lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án chung cư tại Việt Nam.


Tổng quan về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

🔻 Tên dự án: Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (Vinhomes Nguyễn Trãi)
🔻 Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
🔻 Vị trí dự án: Số 233B Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
🔻 Diện tích : Tổng diện tích 12ha
🔻 Quy mô: Dự kiến 9 tòa nhà chung cư, thương mại cao 40 tầng
🔻 Sản phẩm dự án: Căn hộ chung cư cao cấp; khu tổ hợp thương mại; Shop house
🔻 Tiện ích dự án: Vinhomes Smart City sẽ được hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp bậc nhất mang thương hiệu Vingroup như: Trường học Vinschool; Bệnh viện quốc tế Vinmec; Siêu thị Vincom; Chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart…

 Bảng giá Vinhomes Smart CityHiện nay những thông tin về chính sách bán hàng, chương trình khuyến mại cũng như bảng giá Smart City đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các khách hàng và giới chuyên gia. Theo thống kê thời gian gần đây trên các trang mạng, công cụ tìm kiếm thì những từ khóa liên quan đến dự án Vinhomes Smart City đang chiếm hầu hết số lượng tìm kiếm những từ khóa trong lĩnh vực bất động sản.

Cũng theo như giới chuyên gia nhận định thì mặc dù nằm ở phân khúc căn hộ chung cư cao cấp nhưng giá căn hộ Smart City cũng chỉ rơi vào khoảng 40-60tr/m2. Đây là một mức giá thấp hơn rất nhiều so với những dự án chung cư cùng phân khúc khác.

Tuy rằng chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía chủ đầu tư về giá căn hộ Vinhomes Smart City nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án đẳng cấp, chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng từ phía tập đoàn Vingroup.

0 nhận xét: